ขอแสดงความยินดีกับ ดร. ภญ. ปาจรีย์ มงคล นักวิจัยคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ที่ได้รับการตีพิมพ์ผลงานวิจัยระดับนานาชาติ

11/3/2564 13:39:35น. 662
นักวิจัยคณะเภสัชศาสตร์ ดร. ภญ. ปาจรีย์ มงคล Mongkhon, P., Fanning, L., Lau, W., Tse, G., Lau, K. K., Wei, L., Kongkaew, C., & Wong, I. (2020). Oral anticoagulant and reduced risk of dementia in patients with atrial fibrillation: A population-based cohort study. Heart rhythm, 17(5 Pt A), 706–713.

ขอแสดงความยินดีกับ

ดร. ภญ. ปาจรีย์ มงคล

อาจารย์สาขาวิชาบริบาลเภสัชกรรม

ที่ได้รับการตีพิมพ์ผลงานวิจัย

ภาพ :   คณะเภสัชศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
11/3/2564 13:39:35น. 662