29/3/2564 13:09:29น. 288
ประกวดสุนทรพจน์
ในวันเสาร์ที่ 27 มีนาคม 2564 นางสาวฐานิตา ปิ่นเกตุ นิสิตคณะศิลปศาสตร์และ นายวายุ ภูพันนา นิสิตวิทยาลัยการศึกษา ตัวแทนนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา ผู้ผ่านการประกวดรอบคัดเลือกตัวแทนมหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมการประกวดสุนทรพจน์อุดมศึกษาเฉลิมพระเกียรติพระบรมราชจักรีวงศ์ ครั้งที่ 3 ประจำปี 2563 ชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รอบคัดเลือกภาคเหนือ “การช่วยเหลือแบ่งปัน ช่วยสร้างสรรค์สังคมเป็นสุข”ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ จังหวัด อุตรดิตถ์
ภายใต้การฝึกซ้อมโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอื้อมพร ทิพย์เดช อาจารย์อธิพงษ์ เพ็ชรเกิด และดร.บัณฑิต ทิพย์เดชอาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาไทย คณะศิลปศาสตร์ ปฏิบัติหน้าที่ฝึกซ้อม ควบคุม และดูแล

ผลการตัดสินปรากฎว่า นางสาวฐานิตา ปิ่นเกตุ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1ในการเข้าร่วมการประกวดสุนทรพจน์อุดมศึกษาเฉลิมพระเกียรติพระบรมราชจักรีวงศ์ ครั้งที่ 3 ประจำปี 2563 ชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รอบคัดเลือกภาคเหนือ จากผู้เข้าประกวดจำนวน 17 คน จาก 10 สถาบันการศึกษาภาคเหนือ

ภาพ :   กองกิจการนิสิต
ข้อมูล/ข่าว :    กองกิจการนิสิต
เพิ่มข่าวโดย :   chaturong.ch@up.ac.th
29/3/2564 13:09:29น. 288