อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา เปิดโครงการสนับสนุนชมรม TO BE NUMBER ONE

30/3/2564 14:21:21น. 566

หน่วยแนะแนวอาชีพและ TO BE NUMBER ONE ศูนย์ให้คำปรึกษาและเสริมสร้างสุขภาวะ กองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ มหาวิทยาลัยพะเยาได้ดำเนินโครงการสนับสนุนชมรม TO BE NUMBER ONE ประจำปี 2564 เพื่อสร้างกระแสค่านิยมและเสริมสร้างภูมิคุ้มกันทางจิตใจให้นิสิตไม่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด พัฒนาศักยภาพและคุณภาพนิสิตให้เป็นคนรุ่นใหม่ที่เชื่อมั่นและภาคภูมิใจในตนเอง สนับสนุนนิสิตให้จัดกิจกรรมสร้างสรรค์

เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2564 เวลา 17.00 น. อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รศ.ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการสนับสนุนชมรม TO BE NUMBER ONE ครั้งที่ 1 ประจำปี 2654 โดยมี นางสาวอำนวยพร ขัติวงค์ ผู้อำนวยการกองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ เป็นผู้กล่าวรายงาน โดยกิจกรรมในวันนี้เป็นการจัดกิจกรรมออกกำลังกายเต้นแอโรบิก เพื่อสร้างภูมิคุ้มกัน ปลูกจิตสำนึก ต้านยาเสพติด และมีคณะผู้บริหาร บุคลากร นิสิต และผู้ที่สนใจเข้าร่วมโครงการ ผ่านการร่วมมือของกองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ และหลักสูตรวิทยาศาสตร์ การออกกำลังกายและการกีฬา มหาวิทยาลัยพะเยา ที่ได้สนับสนุนนิสิตที่เป็นผู้ดำในการเต้นแอโรบิกด้วย

ภาพ :   บรรเจิด หงษ์จักร
ข้อมูล/ข่าว :    รัตนพงษ์ ธำรงทอง
เพิ่มข่าวโดย :   rattanapong.tu@up.ac.th
30/3/2564 14:21:21น. 566