หัวหน้างานพัฒนาคุณภาพนิสิตพิการเข้าร่วมการฝึกอบรมภาษามือไทยขั้นพื้นฐานเพื่อการสื่อสารสำหรับผู้ปฏิบัติงานให้บริการนักศึกษาพิการทางการได้ยินในระดับอุดมศ

30/3/2564 16:04:35น. 336
อบรมภาษามือ
นายอภิเชษฐ ดูใจ หัวหน้างานพัฒนาคุณภาพนิสิตพิการ กองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ เข้าร่วมการฝึกอบรมเรื่อง ภาษามือไทยขั้นพื้นฐานเพื่อการสื่อสารสำหรับผู้ปฏิบัติงานให้บริการนักศึกษาพิการทางการได้ยินในระดับอุดมศึกษา ในระหว่างวันที่ 22-27 มีนาคม 2564 เพื่อสร้างความเข้าใจให้ผู้ปฏิบัติงานได้เข้าใจถึงลักษณะการทำงานกับนักศึกษาพิการ และมีทักษะการใช้ภาษามือเบื้องต้นในการติดต่อสื่อสารกับนักศึกษาพิการทางการได้ยิน ณ สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม และโรงแรม Pullman Pattaya Hotel G จังหวัดชลบุรี

ภาพ :   กองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ
ข้อมูล/ข่าว :    รักชนู วงศ์วุฒิ / นายอภิเชษฐ ดูใจ
เพิ่มข่าวโดย :   Rukchanoo.wo@up.ac.th
30/3/2564 16:04:35น. 336