ขอแสดงความยินดีกับ ดร. ภญ. นทพร ชัยพิชิต นักวิจัยคณะเภสัชศาสตร์ ที่ได้รับการตีพิมพ์ผลงานวิจัยในวารสารเภสัชกรรมไทย

30/3/2564 16:42:36น. 448
ดร. ภญ. นทพร ชัยพิชิต  สาขาวิชาบริบาลเภสัชกรรม  นักวิจัยคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา  ที่ได้รับการตีพิมพ์ผลงานวิจัย  ประสิทธิผลของการใช้เครื่องมือช่วยตัดสินใจในการเลือกใช้เครื่องสำอางบำรุงผิวหน้าที่ปลอดภัย

ขอแสดงความยินดี กับ

ดร. ภญ. นทพร ชัยพิชิต

สาขาวิชาบริบาลเภสัชกรรม

ที่ได้รับการตีพิมพ์ผลงานวิจัย

ใน

ภาพ :   คณะเภสัชศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
30/3/2564 16:42:36น. 448