31/3/2564 18:17:01น. 955

เมื่อวันพุธที่ 17 มีนาคม 2564 เวลา 08.30 – 16.00 น. ณ โรงเรียนพะเยาพิทยาคม จังหวัดพะเยา นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.พรรณรายรัตน์ ศรีไชยรัตน์ คณบดีคณะนิติศาสตร์ พร้อมด้วยอาจารย์ และบุคลากร คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.) จัดโครงการ “คลินิกกฎหมายคุ้มครองผู้บริโภค” บูรณาการกับโครงการเสริมสร้างและพัฒนาศักยภาพแกนนำคุ้มครองผู้บริโภคในสถานศึกษา โดยมีผู้เข้าร่วมโครงการผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนโรงเรียนพะเยาพิทยาคม, สภาองค์กรผู้บริโภคจังหวัดพะเยา

ภาพ :   คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
31/3/2564 18:17:01น. 955