SEEN ได้จัดโครงการพลังงานอาสา ชาวประชาร่วมใจ ใส่ใจสิ่งแวดล้อม ณ บ้านแสนสุข อ.แม่จัน จ.เชียงราย

1/4/2564 9:14:48น. 393
คณะพลังงานและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยพะเยา ได้จัดโครงการพลังงานอาสา ชาวประชาร่วมใจ ใส่ใจสิ่งแวดล้อม โดย รองศาสตราจารย์ ดร. ต่อพงศ์ กรีธาชาติ คณบดี พร้อมด้วย นายณรงค์ฤทธิ์ อมรินทร์ หัวหน้าสำนักงานคณะฯ และเจ้าหน้าที่ ร่วมติดตามและให้กำลังใจนิสิตในการจัดทำโครงการจิตอาสาของคณะพลังงานและสิ่งแวดล้อม ณ บ้านแสนสุข อ.แม่จัน จ.เชียงราย ระหว่างวันที่ 31 มีนาคม ถึง 2 เมษายน 2564

ภายในกิจกรรมมีการแบ่งปันความสุขและของบริจาคให้กับน้อง ๆ ชนเผ่าในพื้นที่ ปรับปรุงห้องสุขาและห้องน้ำของอาคารที่พัก จัดสร้างเครื่องเติมอากาศในบ่อเลี้ยงปลาด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ และ ติดตามโครงการส่งเสริมการเลี้ยงสาหร่ายสไปรูลิน่าที่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัฐภูมิ พรหมณะของคณะฯ มาริเริ่มก่อนหน้านี้

ภาพ :   นายสุรศักดิ์ ใจหลัก
ข้อมูล/ข่าว :    นายสุรศักดิ์ ใจหลัก
เพิ่มข่าวโดย :   surasak.ja@up.ac.th
1/4/2564 9:14:48น. 393