ดร.นรินธน์ นนทมาลย์ ได้ผ่านการประเมินระดับอาจารย์มืออาชีพ มหาวิทยาลัยพะเยา ระดับที่ 2

1/4/2564 15:32:53น. 96

ขอแสดงความยินดีกับ ดร.นรินธน์ นนทมาลย์ อาจารย์สาขาเทคโนโลยีทางการศึกษา วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา ได้ผ่านการประเมินระดับอาจารย์มืออาชีพ มหาวิทยาลัยพะเยา ระดับที่ 2 ประจำปี .. 2563

ภาพ :   คมธิต จันตะมะ
ข้อมูล/ข่าว :    คมธิต จันตะมะ
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
1/4/2564 15:32:53น. 96

#วิทยาลัยการศึกษา #มหาวิทยาลัยพะเยา #UniversityofPhayao
#sdg17