วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมลงนามถวายพระพร กรมสมเด็จพระเทพฯ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ

2/4/2564 16:37:22น. 82

วันที่ 2 เมษายน 2564 วิทยาลัยการศึกษา โดย ผศ.ดร.สุนทร คล้ายอ่ำ รองคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนิสิต วิทยาลัยการศึกษา ดร.ณัฐวุฒิ สัพโส ผู้ช่วยคณบดี วิทยาลัยการศึกษา และ นายวิทวัส ธิวัย หัวหน้างานแผนงาน ร่วมลงนามถวายพระพรสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา เจ้าฟ้ามหาจักรีสิรินธรมหาวชิราลงกรณวรราชภักดี สิริกิจการิณีพีรยพัฒน รัฐสีมาคุณากรปิยชาติ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ 2 เมษายน 2564 ณ ตึกอธิการ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   คมธิต จันตะมะ
ข้อมูล/ข่าว :    คมธิต จันตะมะ
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
2/4/2564 16:37:22น. 82

#วิทยาลัยการศึกษา #มหาวิทยาลัยพะเยา
#sdg17