วิทยาลัยการศึกษา จัดประชุมวิพากษ์หลักสูตรควบปริญญาโท 2 ปริญญา

2/4/2564 16:38:46น. 81

วันที่ 2 เมษายน 2564 วิทยาลัยการศึกษา ฝ่ายวิชาการ จัดประชุมวิพากษ์หลักสูตรควบปริญญาโท 2 ปริญญา คือ

1. หลักสูตรการศึกษามหาบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรทางการศึกษา และหลักสูตรวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์

2. หลักสูตรการศึกษามหาบัณฑิต สาขาวิชาหลักสูตรและการสอน และหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาภาษาอังกฤษ

โดยมี ดร.ดิศกุล เกษมสวัสดิ์ เลขาธิการคุรุสภา เป็นประธานกรรมการ รศ.ดร.ประวิต เอราวรรณ์ เลขาธิการ สำนักงานคณะกรรมการข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา และ รศ.ดร.มนตรี แย้มกสิกร ที่ปรึกษา School Superintendent เป็นรองประธานกรรมการ ณ ห้องประชุมวิทยาลัยการศึกษามหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   คมธิต จันตะมะ
ข้อมูล/ข่าว :    คมธิต จันตะมะ
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
2/4/2564 16:38:46น. 81

#วิทยาลัยการศึกษา #มหาวิทยาลัยพะเยา
#sdg17