2/4/2564 17:02:53น. 503

วันที่ 2 เมษายน 2564  คณะสาธารณสุขศาสตร์ เข้าร่วมจัดกิจกรรมอบรมความรู้ เรื่อง “การส่งเสริมการบริโภคขนมที่นักเรียนทำขึ้นเอง เพื่อลดการบริโภคขนมซอง”  อาจารย์ณรงค์ ใจเที่ยง  อาจารย์อรทัย เกตุขาว และอาจารย์สุรางคนา  ไชยรินคำ ได้รับเชิญให้เป็นวิทยากร ในการจัดกิจกรรมอบรมความรู้ เรื่อง “การส่งเสริมการบริโภคขนมที่นักเรียนทำขึ้นเอง เพื่อลดการบริโภคขนมซอง”  จัดโดย โรงเรียนบ้านห้วยเคียน สำนักงานเขตพื้นที่การประถมศึกษาพะเยา เขต 1  โดยมีผู้ปกครอง นักเรียน และนิสิตหลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอนามัยชุมชนเข้าร่วมการจัดอบรมดังกล่าว

ภาพ :   อ.อรทัย เกตุขาว
ข้อมูล/ข่าว :    อาจารย์ณรงค์ ใจเที่ยง
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
2/4/2564 17:02:53น. 503