คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์ สาขาวิชาศิลปะและการออกแบบจัดแสดงนิทรรศการแสดงผลงานศิลปนิพนธ์ KARMA SILP ART THESIS Exhibition 2021

7/4/2564 16:33:03น. 1157
คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยพะเยา  KARMA SILP ART THESIS Exhibition 2021

เมื่อวันที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2564 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์ สาขาวิชาศิลปะและการออกแบบ มหาวิทยาลัยพะเยา ชั้นปีที่ 4 ได้มีการจัดแสดงนิทรรศการแสดงผลงานศิลปะนิพนธ์ KARMA SILP ART THESIS Exhibition 2021 โดยมี ว่าที่ร้อยตรี กรกฎ ประเสริฐวงษ์ นายอำเภอเมืองพะเยา ดร.วุฒิชัย ไชยรินคำ รองอธิการบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต มหาวิทยาลัยพะเยาร่วมเปิดงาน ในหัวข้อ "กรรมศิลป์" (KARMA SILP) การกระทำ ที่นำมาซึ่งศิลปะ

งานดังกล่าวจัดขึ้นที่ โรงภาพยนตร์เมืองทองรามา และ ชั้น 1 โรงแรมพะเยานอร์ทเทิร์นเลค โดยเปิดให้นิสิตมหาวิทยาลัยพะเยาได้แสดงผลงานด้านศิลปะ และเปิดให้บุคคลภายนอกได้เข้าชมงานได้ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย เปิดโอกาสให้ทุกคนได้เข้ามาเรียนรู้งานศิลปะร่วมกัน เวลาเปิดให้เข้าชม 10 โมงเช้า ถึง 6 โมงเย็น จัดแสดงตั้งแต่วันที่ 2 เมษายน - 2 พฤษภาคม 2564

ภาพ :   งานกิจการนิสิต คณะสาปัตยฯ
ข้อมูล/ข่าว :    คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   kittikun.ka@up.ac.th
7/4/2564 16:33:03น. 1157