สำนักงานคณะ ICT จัด Workshop ทบทวนความรู้ความเข้าใจและเทคนิคใช้งาน Microsoft Team Application ให้กับบุคลากรสายสนับสนุนช่วงสถานการณ์โควิด-19

21/4/2564 14:38:24น. 189
ทบทวนความรู้เทคนิคใช้งาน MS Teams
          เมื่อวันที่ 21 เมษายน 2564 สำนักงานคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา จัด Workshop ทบทวนความรู้ความเข้าใจและเทคนิคใช้งาน Microsoft Team Application ให้กับบุคลากรสายสนับสนุน โดยมีนายวรินทร ซอกหอม นักวิชาการคอมพิวเตอร์ เป็นวิทยากรให้ความรู้ฯ ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์ที่สนับสนุนการปฏิบัติงานของบุคลากรผ่านช่องทางออนไลน์ของมหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อสนับสนุนการทำงานการปฏิบัติงานที่บ้าน (Work From Home) ของบุคลากรช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิค-19 (Coronavirus Disease 2019 (COVID-19)) ระลอกใหม่ ซึ่งมีบุคลากรสายสนับสนุนเข้าร่วมอบรมอย่างพร้อมเพรียงกัน

ภาพ :   นางสาวมยุเรศ แสงสว่าง
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวมยุเรศ แสงสว่าง
เพิ่มข่าวโดย :   mayurate.sa@up.ac.th
21/4/2564 14:38:24น. 189