27/4/2564 16:57:50น. 236
อบรมวิธีใช้งานระบบ UP-DMS
วิทยาเขตเชียงราย นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์จันทร์ วงศ์จันทร์ตา ผู้อำนวยการ เข้าร่วมอบรมการใช้งานระบบ UP-DMS สัญจรวิทยาเขตเชียงราย ออนไลน์ผ่านระบบ Microsoft Teams เพื่อให้บุคลากรของวิทยาเขตเชียงรายเข้าใจการทำงานของระบบและสามารถใช้งานระบบได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ในการนี้ วิทยาเขตเชียงรายได้รับเกียรติจาก นางณัฐธิดา ชาวน่าน ผู้อำนวยการกองกลางและนายอดิสร ผลศุภรักษ์ นักวิชาการคอมพิวเตอร์ จากกองกลางมหาวิทยาลัยพะเยา เป็นวิทยากร โดยมีเนื้อหาการบรรยายประกอบด้วย การสร้างลายเซ็นต์ดิจิทัล การลงทะเบียนแจ้งเตือนผ่าน Line Application การสร้างทางเดินเอกสาร การเกษียนและ Stamp หนังสือสำหรับงานธุรการ หัวหน้างาน และผู้อำนวยการ การรับเข้า-ส่งออก และหนังสือเวียน ผ่านระบบ UP-DMS ซึ่งจะเริ่มใช้งานอย่างเป็นทางการในวันที่ 12 พฤษภาคม 2564 นี้

นอกจากนี้ บุคลากรวิทยาเขตเชียงรายได้ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และทดสอบการใช้งานจริง เช่น การสร้างหนังสือใหม่ การรับเข้า-ส่งหนังสือตามทางเดินเอกสาร การเปิดเอกสารแจ้งเตือนใน Line การเกษียนและ Stamp หนังสือ การส่งหนังสือเวียน การตรวจเช็คสถานะหนังสือ และวิธีการตรวจสอบการปลอมลายเซ็นต์ดิจิทัล (Digital Signature) อีกด้วย

ภาพ :   วิทยาเขตเชียงราย
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาเขตเชียงราย
เพิ่มข่าวโดย :   phanuphong.mo@up.ac.th
27/4/2564 16:57:50น. 236

อบรมวิธีใช้งานระบบ UP-DMS

#UP-DMS #digital #ลายมือชื่อ #ดิจิทัล #เชียงราย #line
#sdg17