ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ นายศุภชัย ผลศุภรักษ์ ได้รับรางวัลบุคลากรสายสนับสนุน ระดับดีเด่น คณะวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยในเครือเทา-งาม

7/5/2564 11:02:47น. 666
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ นายศุภชัย ผลศุภรักษ์ ได้รับ “รางวัลบุคลากรสายสนับสนุน ระดับดีเด่น คณะวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยในเครือเทา-งาม ด้านบริหารจัดการ ประจำปี 2564 ในงานประชุมวิชาการ ระดับชาติ "วิทยาศาสตร์วิจัย" ครั้งที่ 12 ระหว่างวันที่ 6 - 7 พฤษภาคม 2564

ภาพ :   พิมพิลา จันกันธรรม
ข้อมูล/ข่าว :    พิมพิลา จันกันธรรม
เพิ่มข่าวโดย :   pimpilar.ch@up.ac.th
7/5/2564 11:02:47น. 666