อธิการบดี ม.พะเยา ลงสำรวจความคืบหน้า ปรับพื้นที่อาคารเรียนรวม ce

11/5/2564 17:46:51น. 675

อธิการบดี .พะเยา ลงสำรวจความคืบหน้า ปรับพื้นที่อาคารเรียนรวม ce

วันที่ ๑๑ พฤษภาคม ๒๕๖๔ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รศ.ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และทีมงานกองอาคารสถานที่ มหาวิทยาลัยพะเยา ลงพื้นที่สำรวจความการปรับปรุงอาคาร การปรับพื้นที่ บริเวณอาคารเรียนรวม CE  โดยบริเวณพื้นดังกล่าว ได้รับการปรับพื้นที่ให้เป็นลานอเนกประสงค์ และสวนหย่อม เพื่อให้เป็นพื้นที่ทำกิจกรรม และพักผ่อนของนิสิต และบุคลากร  และปรับพื้นที่บริเวณลานอเนกประสงค์หน้าคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์และคณะศิลปศาสตร์ เพื่อสร้างเส้นทางเข้า-ออกอาคารกรณีเกิดเหตุฉุกเฉิน  และตรวจการจัดทำแนวร่องระบายน้ำและระบบบำบัดน้ำเสียด้วย รวมไปถึงการติดตามการก่อสร้างหลังคาทางเชื่อม บริเวณหน้าคณะศิลปศาสตร์กับจุดรอรถ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับ สำหรับนิสิต บุคลากร  เพื่อเตรียมความพร้อม สำหรับการเรียนการสอนหลังสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า (Covid-19)

ภาพ :   ปราการ บุญมาวงค์
ข้อมูล/ข่าว :    รัตนพงษ์ ธำรงทอง
เพิ่มข่าวโดย :   Rattanapong.tu@up.ac.th
11/5/2564 17:46:51น. 675

#อาคารเรียนรวม ce #อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา
#sdg11