บุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ ที่ปรึกษาการนำเสนอผลงานของนักเรียน (โครงการ วมว.)ในการประชุมวิชาการระดับชาติ “วิทยาศาสตร์วิจัย” ครั้งที่ 12

12/5/2564 9:53:30น. 504
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   พิมพิลา จันกันธรรม
ข้อมูล/ข่าว :    พิมพิลา จันกันธรรม/ดร.ประลองยุทธ ศรีปาลวิทย์
เพิ่มข่าวโดย :   pimpilar.ch@up.ac.th
12/5/2564 9:53:30น. 504