ม.พะเยา ร่วมประชุมแผนพัฒนาด้านการประชาสัมพันธ์ระดับชาติ ร่วมกับ จังหวัดพะเยา

24/5/2564 15:23:54น. 676

วันนี้ วันจันทร์ที่ 24 พฤษภาคม 2564 เวลา 13.30 น. มหาวิทยาลัยพะเยาโดยรองศาสตราจารย์ ดร.ดิเรก ธีระภูธร รองอธิการบดีฝ่ายการคลังและสื่อสารองค์กร มอบหมายให้ นางณัฐธิดา ชาวน่าน ผู้อำนวยการกองกลาง มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมประชุมคณะอนุกรรมการประชาสัมพันธ์แห่งชาติระดับจังหวัดพะเยา ครั้งที่ 2/2564 ณ ห้องประชุมจอมทอง ศาลากลางจังหวัดพะเยา

ในการนี้ ได้หารือถึงแผนปฏิบัติการประชาสัมพันธ์แห่งชาติระดับจังหวัดประจำปีงบประมาณ 2564 ในการพัฒนาแผนการดำเนินงานด้านการประชาสัมพันธ์ของจังหวัดพะเยา ซึ่งมหาวิทยาลัยพะเยา ถือเป็นมหาวิทยาลัยที่มีบทบาท ต่อการพัฒนาจังหวัดพะเยาเป็นอย่างยิ่ง

โดยในช่วงสถานการณ์ Covid-19 ที่ผ่านมา หน่วยงานราชการจังหวัดพะเยารวมถึงมหาวิทยาลัยพะเยา ได้มีบทบาทต่อการนำเสนอข้อมูลข่าวสารของสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรค Covid-19 เป็นอย่างมาก เพื่อให้ประชาชนในจังหวัดพะเยา ได้มีการเฝ้าระวัง และปฏิบัติตัวให้ห่างไกลจากโรค Covid-19

พร้อมรณรงค์ให้รู้เท่าทันสื่อในช่วงสถานการณ์ที่ทุกท่านจะต้องมีการดูแลตัวเองเป็นอย่างยิ่ง พร้อมกันนี้ยังได้หารือในส่วนของกิจกรรม “สื่อสารงานรัฐ พัฒนางานข่าว สร้างความเข้าใจให้ประชาชน” เพื่อให้การขับเคลื่อนด้านการประชาสัมพันธ์ของจังหวัดพะเยา ให้มีประสิทธิภาพ และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับจังหวัดพะเยาร่วมกันต่อไป

ภาพ :   กนกวรรณ ประภากรณ์ หัวหน้างานประชาสัมพันธ์
ข้อมูล/ข่าว :    ณรงค์ วงค์ไชย งานประชาสัมพันธ์
เพิ่มข่าวโดย :   narong.wo@up.ac.th
24/5/2564 15:23:54น. 676