วันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 9 ปี คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

2/6/2564 14:48:21น. 682

วันที่ มิถุนายน 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา ให้เกียรติร่วมพิธีทำบุญวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ ปี คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปี 2564 พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.ฐิติรัตน์ เชี่ยวสุวรรณ รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน โดยมี ศาสตราจารย์คลินิก ทันตแพทย์หญิง ทัศนีย์ เต็งรังสรรค์ คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ พร้อมทั้งผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากร คณะทันตแพทยศาสตร์ ร่วมต้อนรับและเข้าร่วมงานพิธีอย่างพร้อมเพรียงกัน โดยในงานดังกล่าวมีการประกอบพิธีทางศาสนา เพื่อความเป็นศิริมงคล ณ ลานอเนกประสงค์ ชั้น 1 อาคารโรงพยาบาลทันตกรรม (อาคาร2) คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

จากนั้น รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.ฐิติรัตน์ เชี่ยวสุวรรณ รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน และ ศาสตราจารย์คลินิก ทันตแพทย์หญิง ทัศนีย์ เต็งรังสรรค์ คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ พร้อมทั้งผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากร คณะทันตแพทยศาสตร์ ได้ร่วมกันปลูกต้นไม้ ต้นเหลืองปรีดียาธรและต้นชมพูพันธุ์ทิพย์ ตลอดแนวอาคาร 1 คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   ธนกฤต จันทร์มล
ข้อมูล/ข่าว :    สุธาสินี หินแก้ว
เพิ่มข่าวโดย :   thanakrit.ja@up.ac.th
2/6/2564 14:48:21น. 682