เชิญชวนบุคลากร ศิษย์เก่า และนิสิตปัจจุบันทุกคณะ เข้าร่วมกิจกรรม 1st Law Virtual Run กิจกรรมวิ่งออนไลน์ของคณะนิติศาสตร์ครั้งที่ 1

16/6/2564 19:34:02น. 466

ด่วน!! จำกัดจำนวน 200 ท่านเท่านั้น

1st Law Virtual Run เป็นกิจกรรมวิ่งออนไลน์ที่ผู้เข้าร่วมต้องลงทะเบียนออนไลน์ ก่อนจะออกไปวิ่งเพื่อสะสมระยะทางรวมให้ได้ 30 กิโลเมตร ในช่วงระยะเวลาตั้งแต่วันที่ 20 มิถุนายน - 19 กรกฎาคม 2564 รวมระยะเวลาวิ่ง 30 วัน โดยเลือกได้เองว่าจะวิ่งที่ไหน เมื่อไหร่ ก่อนจะอัพโหลดข้อมูลการวิ่ง หรือเวลาที่ใช้วิ่ง เมื่อเสร็จสิ้นแล้วทางคณะนิติศาสตร์จะส่งเหรียญรางวัลยืนยันการวิ่งสำเร็จและรางวัลพิเศษให้ท่านถึงบ้าน

รางวัลพิเศษ นาฬิกา Huawei Watch Fit มูลค่า 3,000 บาท 3 รางวัล มีดังนี้
1. รางวัลสำหรับผู้ที่วิ่งสำเร็จตามเป้าคนแรก ชาย 1 รางวัล
2. รางวัลสำหรับผู้ที่วิ่งสำเร็จตามเป้าคนแรก หญิง 1 รางวัล
3. รางวัลสำหรับผู้ที่วิ่งได้ระยะทางเยอะที่สุดในระยะเวลาดังกล่าว

ประกาศรางวัลพิเศษและผู้ที่ได้รับเหรียญภายในวันที่ 31 กรกฎาคม 2564

คุณสมบัติผู้เข้าร่วมกิจกรรม
1. เป็นนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา
2. เป็นบุคลากรมหาวิทยาลัยพะเยา
3. เป็นศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยพะเยา

การประชุมเพื่อชี้แจงกฎ กติกาในการแข่งขัน
วันศุกร์ที่ 18 มิถุนายน 2564 เวลา 18.00 น ผ่านระบบ MS Teams กรอกโค้ด e75lzvc  Link

ลงทะเบียนได้แล้ววันนี้
Link>> https://forms.gle/YHHxPpPnCXxqhxGa8

ภาพ :   คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
16/6/2564 19:34:02น. 466