ผู้บริหาร มหาวิทยาลัยพะเยาร่วมแสดงความยินดี กับนายกเทศมนตรีตำบลแม่กา เข้ารับตำแหน่งใหม่

24/6/2564 16:56:33น. 637

ผู้บริหาร มหาวิทยาลัยพะเยาร่วมแสดงความยินดี กับนายกเทศมนตรีตำบลแม่กา เข้ารับตำแหน่งใหม่

อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ มอบหมายให้  รองอธิการบดีฝ่ายการคลัง

และสื่อสารองค์กร รองศาสตราจารย์ ดร.ดิเรก ธีระภูธร  พร้อมด้วย รองอธิการบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต ดร.วุฒิชัย ไชยรินคำ และรองอธิการบดีฝ่ายกฎหมายและทรัพย์สิน อาจารย์ประฐมพงษ์ ทองรอด เข้าพบ นายกเทศมนตรีตำบลแม่กา นายสะอาด  ไชยกุล เพื่อแสดงความยินดีในการเข้ารับตำแหน่งนายกเทศมนตรีตำบลแม่กา และมอบกระเช้า วันที่ ๒๔ มิถุนายน ๒๕๖๔ เวลา ๑๕.๓๐  เทศบาลตำบลแม่กา อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา โดยได้รับการต้อนรับจาก คณะผู้บริหารจากเทศบาลตำบลแม่กา พร้อมร่วมพูดคุยถึงแนวทางในการร่วมมือการบริหารจัดการชุมชนตำบลแม่กา ดูแล นิสิต และประชาคมมหาวิทยาลัยพะเยา

ทั้งนี้ นายกเทศมนตรีตำบลแม่กา มีความยินดีให้การช่วยเหลือสนับสนุน ดูแล และให้ความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยพะเยา ในการจัดกิจกรรมต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต โดยมหาวิทยาลัยพะเยา ยินดีให้ความช่วยเหลือและร่วมพัฒนาชุมชนตำบลแม่กา ให้พัฒนาต่อไปในอนาคต

ภาพ :   ปราการ บุญมาวงค์
ข้อมูล/ข่าว :    รัตนพงษ์ ธำรงทอง
เพิ่มข่าวโดย :   Rattanapong.tu@up.ac.th
24/6/2564 16:56:33น. 637