วิทยาลัยการศึกษา จัดโครงการสร้างขวัญและเสริมแรงจูงใจในการปฏิบัติงาน กิจกรรม “สวัสดิการและสิทธิประโยชน์ มหาวิทยาลัยพะเยา”

25/6/2564 14:52:35น. 161
โครงการสร้างขวัญและเสริมแรงจูงใจในการปฏิบัติงาน  กิจกรรม “สวัสดิการและสิทธิประโยชน์ มหาวิทยาลัยพะเยา”

วันที่ 25 มิถุนายน 2564 วิทยาลัยการศึกษาฝ่ายบริหาร นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ขวัญ สงวนเสริมศรี และเจ้าหน้าที่สายสนับสนุน  จัดโครงการสร้างขวัญและเสริมแรงจูงใจในการปฏิบัติงาน กิจกรรมสวัสดิการและสิทธิประโยชน์ มหาวิทยาลัยพะเยา โดยได้รับเกียรติจาก นายคะนอง ปิงเมือง หัวหน้างานสวัสดิการ กองการเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยพะเยา เป็นผู้บรรยายให้ความรู้เรื่องสวัสดิการในด้านต่างๆ ของบุคลากรมหาวิทยาลัยพะเยา ณ ห้องประชุมวิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา และออนไลน์ผ่านระบบ Microsoft Teams

ภาพ :   นายคมธิต จันตะมะ
ข้อมูล/ข่าว :    นายคมธิต จันตะมะ
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
25/6/2564 14:52:35น. 161