26/6/2564 12:26:17น. 242
ค่ายเมล็ดพันธุ์ครูครั้งที่ 7

วันที่ 26 มิถุนายน 2564 วิทยาลัยการศึกษาร่วมกับสโมสรนิสิตวิทยาลัยการศึกษา จัดโครงการเสริมสร้างความศรัทธา ความมุ่งมั่น และรักในวิชาชีพครู "ค่ายเมล็ดพันธุ์ครูครั้งที่ 7" ในรูปแบบออนไลน์ผ่านช่องทาง Facebook Live โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ นพรัก คณบดีวิทยาลัยการศึกษา เป็นประธานเปิดโครงการ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุนทร คล้ายอ่ำ รองคณบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต ดร.ณัฐวุฒิ สัพโส และ ดร.วัชระ จตุพร ผู้ช่วยคณบดี ที่มาให้ข้อมูลแก่นิสิตในเรื่องของเทคนิคการเรียนอย่างไรให้ประสบผลสำเร็จ การใช้ชีวิตในรั้วของวิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา และ การปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา เพื่อเป็นแนวทางในการดำเนินชีวิตและการเรียนในมหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   นายคมธิต จันตะมะ
ข้อมูล/ข่าว :    นายคมธิต จันตะมะ
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
26/6/2564 12:26:17น. 242