คณะวิทยาศาสตร์ จัดอบรมเตรียมความพร้อมนิสิตในการออกฝึกสหกิจศึกษา และประสบการณ์ระหว่างฝึกสหกิจศึกษา

29/6/2564 15:55:54น. 286
ฝ่ายวิชาการฯ คณะวิทยาศาสตร์ จัดโครงการฝึกอบรมเตรียมความพร้อมนิสิตในการออกฝึกสหกิจศึกษา และประสบการณ์ระหว่างฝึกสหกิจศึกษา ในวันที่ 27 มิถุนายน 2564 ผ่านระบบออนไลน์ โดยวิทยากรผู้มีประสบการณ์ตรงจากบริษัทไทยรุ่งเรืองอุตสาหกรรม และบริษัทอินเตอร์ไฮด์จำกัด ซึ่งเป็นอดีตนิสิตสหกิจศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเตรียมความพร้อมให้แก่นิสิตในการเลือกและการออกปฏิบัติงานสหกิจศึกษาอย่างต่อเนื่อง และเพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมรวมถึงแชร์ประสบการณ์ระหว่างฝึกสหกิจศึกษา เพื่อให้นิสิตมีความพร้อมสูงสุดในการปฏิบัติงาน โดยเฉพาะทางด้านวิชาการ ระเบียบวินัย ทักษะด้านต่างๆ รวมทั้งบุคลิกภาพก่อนที่จะออกไปปฏิบัติงานในสถานประกอบการ

ภาพ :   รศ.ดร.ธนกฤต เทียนหวาน
ข้อมูล/ข่าว :    รศ.ดร.ธนกฤต เทียนหวาน
เพิ่มข่าวโดย :   pimpilar.ch@up.ac.th
29/6/2564 15:55:54น. 286