30/6/2564 19:13:23น. 718

วันที่ 29 มิถุนายน 2564 เวลา 9.00 - 15.00น. บุคลากรคณะนิติศาสตร์ร่วมเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ซึ่งเป็นการเสนอชื่อโดยบุคลากรของส่วนงาน ณ ห้องประชุมศาลจำลองคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ดำเนินการจัดการโดยคณะอนุกรรมการหน่วยเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   กองการเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
30/6/2564 19:13:23น. 718