ม.พะเยา ซ้อมแผนป้องกันอัคคีภัยในสำนักงาน ปฏิบัติการอย่างถูกต้องและปลอดภัย

1/7/2564 16:21:39น. 325
 ซ้อมแผนป้องกันอัคคีภัย

วันพฤหัสบดีที่ ๑ กรกฎาคม ๒๕๖๔ รองอธิการบดีฝ่ายสิ่งแวดล้อมและภูมิทัศน์ ดร.ชัชวาล วงค์ชัย เป็นประธานเปิดการอบรมซ้อมแผนป้องกันอัคคีภัยในสำนักงาน สำหรับหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยพะเยาที่เข้าร่วมการประเมินสำนักงานที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ซึ่งจัดโดยงานสิ่งแวดล้อม กองอาคารสถานที่ มหาวิทยาลัยพะเยา ณ ห้อง ICT1107 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร

โครงการอบรมซ้อมแผนป้องกันอัคคีภัยในสำนักงาน ในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากพันจ่าอากาศเอกนพดล ดวงแก้ว ตำแหน่ง นักป้องกันสาธารณภัย ชำนาญงาน เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้และฝึกซ้อมการดับเพลิงและอพยพหนีไฟ ซึ่งในช่วงบ่าย เป็นการสาธิตดับไฟอย่างถูกต้องและปลอดภัย ณ บริเวณ ลานจอดรถ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร

ภาพ :   พิศุทธิ์ จิโรจน์กุล งานประชาสัมพันธ์
ข้อมูล/ข่าว :    กองอาคารสถานที่ /ธิดาดือน อุตยานะ งานประชาสัมพันธ์
1/7/2564 16:21:39น. 325