วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมโครงการอบรมซ้อมแผนป้องกันอัคคีภัยในสำนักงาน

1/7/2564 17:08:23น. 288

วันที่ 1 กรกฎาคม 2564 วิทยาลัยการศึกษา เข้าร่วมโครงการอบรมซ้อมแผนป้องกันอัคคีภัยในสำนักงาน ซึ่งเป็นกิจกรรมส่วนหนึ่งของโครงการส่งเสริมสำนักงานสีเขียว(Green Office) ปี2564 โดยมี ดร.ชัชวาล วงค์ชัย รองอธิการบดีฝ่ายสิ่งแวดล้อมและภูมิทัศน์ เป็นประธานเปิดโครงการ ในกิจกรรมมีการบรรยาย เรื่อง การเตรียมพร้อมต่อสภาวะฉุกเฉินและการอบรมฝึกซ้อมดับเพลิงและอพยพหนีไฟและการฝึกซ้อมปฏิบัติการดับเพลิงและอพยพหนีไฟในสถานการณ์จำลองเสมือนจริง โดย วิทยากร นายวสันต์ แสนจิตต์ นักป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยชำนาญงาน สังกัดองค์การบริหารส่วนตำบลแม่นาเรือ ณ อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   นายคมธิต จันตะมะ
ข้อมูล/ข่าว :    นายคมธิต จันตะมะ
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
1/7/2564 17:08:23น. 288