วิทยาลัยการจัดการ รับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร กศ.ม. (การบริหารการศึกษา) และหลักสูตร ปร.ด. (การบริหารการศึกษา) ประจำปีการศึกษา 2563

1/7/2564 20:15:33น. 877
CMBKK
เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2564 วิทยาลัยการจัดการ รับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร จำนวน 2 หลักสูตร ได้แก่
1) หลักสูตร กศ.ม. (การบริหารการศึกษา)
2) หลักสูตร ปร.ด. (การบริหารการศึกษา)
ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ จากระบบ Microsoft Teams
และจัดประชุม ณ ห้องประชุม R 805 วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา

โดยได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิภายนอกเป็นคณะกรรมการประเมิน ดังนี้
1) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุ่งทิวา แย้มรุ่ง
ประธานคณะกรรมการประเมิน
คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร
2) ดร.วัลลยา ธรรมอภิบาล อินทนิน
คณะกรรมการประเมิน
อาจารย์ประจำ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ

การประเมินฯ ประกอบด้วย
1) การนำเสนอภาพรวมระดับวิทยาลัย
2) การนำเสนอการดำเนินงานหลักสูตรในรอบปีการศึกษา 2563 โดย อาจารย์ประจำหลักสูตร
3) การสัมภาษณ์ ศิษย์เก่า และนิสิตปัจจุบัน
4) การสัมภาษณ์ บุคลากรสายสนับสนุน

ภาพ :   งานประสานงานและประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยการจัดการ
ข้อมูล/ข่าว :    งานวิชาการ วิทยาลัยการจัดการ
เพิ่มข่าวโดย :   somrudee.sr@up.ac.th
1/7/2564 20:15:33น. 877