คณะสาธารณสุขศาสตร์ ขอแสดงความยินดีแก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เกษแก้ว เสียงเพราะ ที่ได้รับการตีพิมพ์ผลงานวิจัยในระดับนานาชาติ

5/7/2564 15:02:45น. 1210

คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ขอแสดงความยินดีแก่

อาจารย์ประจำหลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอนามัยชุมชน

เรื่อง Knowledge and behaviors toward health care for elderly patients with hypertension, and quality of life among informal caregivers in Northern Thailand. (2020)

ภาพ :   นางรัฎติกาล ศรีชัยอินทร์
ข้อมูล/ข่าว :    นางรัฎติกาล ศรีชัยอินทร์
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
5/7/2564 15:02:45น. 1210