คณะสาธารณสุขศาสตร์ ขอแสดงความยินดีแก่ อาจารย์ ที่ได้รับการตีพิมพ์ผลงานวิจัยในระดับนานาชาติ

6/7/2564 9:55:14น. 545

คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ขอแสดงความยินดีแก่

1. ดร.เสกสรรค์ ทองติ๊บ

2. อาจารย์ศราวุฒิ แสงคำ

หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม

ผลงานวิจัยเรื่อง Factors associated with occupational hearing loss among stone-mortar workers in phayao province, northern Thailand”

ภาพ :   นางรัฎติกาล ศรีชัยอินทร์
ข้อมูล/ข่าว :    นางรัฎติกาล ศรีชัยอินทร์
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
6/7/2564 9:55:14น. 545