คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมกิจกรรมตักบาตรน้องใหม่ 11 ปี มหาวิทยาลัยพะเยา

11/7/2564 11:05:41น. 607

ในวันที่ 11 กรกฎาคม 2564 คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้เข้าร่วมกิจกรรมตักบาตรน้องใหม่ 11 ปี มหาวิทยาลัยพะเยา ซึ่งได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร. สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา เป็นประธานในกิจกรรม โดยมี ศาสตราจารย์คลินิก ทันตแพทย์หญิง ทัศนีย์ เต็งรังสรรค์ คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่และตัวแทนนิสิตทันตแพทย์ เข้าร่วมกิจกรรมตักบาตรน้องใหม่ 11 ปี มหาวิทยาลัยพะเยา โดยในงานดังกล่าวมีการประกอบพิธีทางศาสนา ถวายเครื่องไทยธรรม ข้าวสาร อาหารแห้ง แด่พระสงฆ์ เพื่อความเป็นศิริมงคล ณ อาคารสงวนเสริมศรี มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   ชรินทร์ทิพย์ ศุภโชติโภคิน
ข้อมูล/ข่าว :    ธนกฤต จันทร์มล
เพิ่มข่าวโดย :   thanakrit.ja@up.ac.th
11/7/2564 11:05:41น. 607