วิทยาลัยการศึกษา ร่วมกิจกรรมตักบาตรน้องใหม่ 11 ปี มหาวิทยาลัยพะเยา

12/7/2564 15:45:35น. 175

วันที่ 11 กรกฎาคม 2564 วิทยาลัยการศึกษา นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุนทร คล้ายอ่ำ รองคณบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต วิทยาลัยการศึกษา ดร.ณัฐวุฒิ สัพโส ผู้ช่วยคณบดี วิทยาลัยการศึกษา พร้อมเจ้าหน้าที่ และสโมสรนิสิตวิทยาลัยการศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมตักบาตรน้องใหม่ ซึ่งกองกิจการนิสิต มหาวิทยาลัยพะเยาเป็นผู้จัดขึ้น เนื่องในโอกาส ครบ 11 ปี สถาปนามหาวิทยาลัยพะเยา โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา ให้เกียรติเป็นประธาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากร และนิสิตชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2564 ร่วมใส่บาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระภิกษุสงฆ์ เพื่อเป็นการสร้างความเป็นสิริมงคงแก่นิสิตใหม่ในการเริ่มต้นชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยพะเยา ณ อาคารสงวนเสริมศรี

ภาพ :   นายวิทวัส ธิวัย
ข้อมูล/ข่าว :    นายคมธิต จันตะมะ
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
12/7/2564 15:45:35น. 175