ม.พะเยา เข้าร่วมกิจกรรมตักบาตรข้าวเหนียวและสภากาแฟจังหวัดพะเยา

14/7/2564 20:57:36น. 651
สภากาแฟ

วันพุธที่ ๑๔ กรกฎาคม ๒๕๖๔ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ มอบหมายให้ รองอธิการบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต ดร.วุฒิชัย ไชยรินคำ พร้อมด้วย รองอธิการบดีฝ่ายการคลังและสื่อสารองค์ รศ.ดร.ดิเรก ธีระภูธร และผู้ช่วยอธิการบดี อาจารย์จารุวรรณ โปษยานนท์ เข้าร่วมกิจกรรมตักบาตรข้าวเหนียว และกิจกรรมสภากาแฟยามเช้า เพื่อหารือข้อราชการ กับหัวหน้าส่วนราชการจังหวัดพะเยา โดยมี ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา นายโชคดี อมรวัฒน์ เป็นประธานเปิด ซึ่งในวันนี้ มีการทำพิธีสักการะไหว้สาบูรพกษัตริย์ ๓ พญา คือ พ่อขุนจอมธรรม พ่อขุนเจืองธรรมิกราช และพ่อขุนงำเมือง เพื่อความเป็นสิริมงคล ณ บริเวณลานอนุสาวรีย์พ่อขุนงำเมือง ริมกว๊านพะเยา จังหวัดพะเยา

นอกจากนี้ ผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมเป็นตัวแทนพร้อมมอบดอกไม้ ส่งกำลังใจนักรบชุดขาวปฏิบัติงาน ณ โรงพยาบาลบุษราคัม อิมแพค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี เพื่อให้การดูแล รักษา ผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ระหว่างวันที่ ๑๔ - ๓๐ กรกฎาคม ๒๕๖๔

ภาพ :   ชัชชญา ถูกจิตร
ข้อมูล/ข่าว :    ธิดาดือน อุตยานะ งานประชาสัมพันธ์
14/7/2564 20:57:36น. 651