คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดอาจารย์สาขาบริบาลเภสัชกรรมสนับสนุนการให้บริการฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19

19/7/2564 9:30:29น. 633
คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับอาการไม่พึงประสงค์ของวัคซีน โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา โดย รองศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกรสุรศักดิ์  เสาแก้ว คณบดีคณะเภสัชศาสตร์นำคณาจารย์ สาขาบริบาลเภสัชกรรม สนับสนุนการปฏิบัติงานด้านการให้คำแนะนำเกี่ยวกับวัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) และการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับอาการไม่พึงประสงค์ของวัคซีน ณ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา ระหว่างวันที่ 12-16 กรกฎาคม 2564

สำนักงานคณะเภสัชศาสตร์

โทร.054 466666 ต่อ 3188, 3182

กานตพงศ์ สุวรรณพจน์

ภาพ :   ผศ. ดร. ภญ. จันทิมา ชูรัศมี
ข้อมูล/ข่าว :    กานตพงศ์ สุวรรณพจน์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
19/7/2564 9:30:29น. 633