คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดีกับรองศาสตราจารย์ ดร.เกษแก้ว เสียงเพราะ ผู้ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ

21/7/2564 16:32:31น. 972
ขอแสดงความยินดี
กับบุคลากรผู้ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ
ตำแหน่ง รองศาสตราจารย์
อนุสาขาวิชาอนามัยชุมชน (350106)
ตั้งแต่วันที่ 22 ตุลาคม 2562

ภาพ :   ณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
ข้อมูล/ข่าว :    กองการเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
21/7/2564 16:32:31น. 972