นิสิตคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ได้รับรางวัลความประพฤติดีประจำปี 2564 จากพุทธสมาคมแห่งประเทศไทย

23/7/2564 18:06:12น. 524
นิสิตคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ได้รับมอบเข็มเชิดชูเกียรติและเกียรติบัตรรางวัลความประพฤติดีประจำปี 2564 จากพุทธสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์
เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2564 นางสาวสุกัญญา สุขประเสริฐ และนายพิสิฐ ปัญญาแดง นิสิตหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาโภชนาการและการกำหนดอาหาร คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ ได้รับเข็มเชิดชูเกียรติและเกียรติบัตร รางวัลความประพฤติดีประจำปี 2564 จากพุทธสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์
รางวัลนี้เป็นรางวัลที่พุทธสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ มีโครงการมอบเกียรติบัตรรางวัลความประพฤติดีแก่นักเรียน นิสิต นักศึกษาทั่วราชอาณาจักร ผู้นับถือพุทธศาสนาและมีความประพฤติดี เพื่อเป็นการยกย่องเชิดชูเกียรติเยาวชนพุทธที่ปฏิบัติดีปฏิบัติชอบ ตั้งมั่นในธรรม ขององค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า ให้เป็นตัวอย่างที่ดีแก่สังคม เป็นกำลังใจให้มุ่งมั่นดำรงตนเป็นคนดีมีคุณธรรมจริยธรรม เพื่อเป็นกำลังสำคัญของประเทศชาติต่อไป นอกจากนี้ผู้ที่ได้รับรางวัล ยังมีโอกาสที่จะได้รับทุนช่วยเหลือการศึกษานักเรียน นิสิต นักศึกษา ที่มีความประพฤติดี เรียนดี แต่ขัดสนทุนทรัพย์ จากพุทธสมาคมฯ อีกด้วย

ภาพ :   นายวิทยา สุนสะดี
ข้อมูล/ข่าว :    ผศ.ดร.ธีรภัทร ศรีรัตนโชติ
เพิ่มข่าวโดย :   teerapat.se@up.ac.th
23/7/2564 18:06:12น. 524