คณะนิติศาสตร์ เข้ารับการตรวจประเมินรอบแรกจากคณะกรรมการตรวจประเมินสำนักงานสีเขียวภายในคณะนิติศาสตร์

23/7/2564 18:22:13น. 576

ในวันศุกร์ที่ 23 กรกฎาคม 2564 คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้ารับการตรวจประเมินรอบแรกจากคณะกรรมการตรวจประเมินสำนักงานสีเขียวภายในคณะนิติศาสตร์ ณ ห้องประชุมศาลจำลอง คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา โดยรองศาสตราจารย์ ดร.พรรณรายรัตน์ ศรีไชยรัตน์ คณบดีคณะนิติศาสตร์ ได้กล่าวต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมิน ผ่านทางระบบ Ms Teams ซึ่งจากการเข้ารับการตรวจประเมินสำนักงานสีเขียวคณะนิติศาสตร์ ได้รับข้อสังเกตและข้อเสนอแนะต่าง ๆ ที่เป็นประโยชน์อย่างมากในการนำมาปรับใช้กับการดำเนินการภายใต้โครงการสำนักงานสีเขียวต่อไป

ทั้งนี้ สามารถเข้าดูรายละเอียดการดำเนินงานของ Green Office ได้ที่เว็บไซต์ http://www.law.up.ac.th/greenlaw/index.php/en/

ภาพ :   คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    กฤตพร จุใจ
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
23/7/2564 18:22:13น. 576