สาขาวิชาบริบาลเภสัชกรรม คณะเภสัชศาสตร์เตรียมการสำหรับจัดการเรียนปฏิบัติการด้านเภสัชเวทภายใต้ภาวะ New normal

2/8/2564 10:46:00น. 627
คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยาเตรียมการสำหรับจัดการเรียนปฏิบัติการด้านเภสัชเวทภายใต้ภาวะ New normal

นักวิทยาศาสตร์และคณาจารย์สาขาวิชาบริบาลเภสัชกรรม วางแผน จัดเตรียมวัสดุ อุปกรณ์ และสาร สำหรับการทำปฏิบัติการวิชาเภสัชเวท 1 และ เภสัชเวท 2 ของนิสิตชั้นปีที่ 3 และ 4 ในรูปแบบ Self-practicing station (SPS) model การเรียนการสอนในรูปแบบพิเศษในช่วงสถานการณ์การระบาดของโควิด-19

การเตรียมการสำหรับจัดการเรียนปฏิบัติการด้านเภสัชเวทภายใต้ภาวะ New normal

ภาพ :   ผศ.ดร.ภญ. พัชรวรรณ ตันอมาตยรัตน์
ข้อมูล/ข่าว :    ผศ.ดร.ภญ. พัชรวรรณ ตันอมาตยรัตน์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
2/8/2564 10:46:00น. 627