โครงการประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ปีการศึกษา 2563 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

4/8/2564 10:23:26น. 432

วันที่ 29-30 กรกฎาคม 2564 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้จัดโครงการ “ประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ประจำปีการศึกษา 2563โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ ให้เพื่อให้หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิตได้รับการประเมินหลักสูตร ตามเกณฑ์ประกันคุณภาพการศึกษา ASEAN University Network Quality Assurance (AUN QA) และเพื่อให้บุคลากรทุกคนมีความรู้ความเข้าใจ สร้างการมีส่วนร่วมเกี่ยวกับเกณฑ์ประกันคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตร AUN QA

โดยได้รับเกียรติจาก นพ.สรวิศ บุญญฐี และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำฝน กันมา เป็นคณะกรรมการประเมินคุณภาพการศึกษา โดยผู้ประเมินทั้ง 2 ท่านช่วยให้ข้อเสนอแนะ ให้ข้อมูลป้อนกลับ และมีการแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นระหว่างผู้ประเมิน คณาจารย์ และบุคลากรของคณะพยาบลศาสตร์ เพื่อก่อให้เกิดการปฏิบัติที่ดี จากการนำเกณฑ์คุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรมาบูรณาการร่วมกับพันธกิจของด้านต่างๆขององค์กร อันจะส่งผลให้องค์กรมีการพัฒนาคุณภาพสู่ความเป็นเลิศได้อย่างยั่งยืน

ภาพ :   นายสมเกียรติ์ วงค์กลม
ข้อมูล/ข่าว :    ดร.กฤติพิชญ์ ฐิติพิชญานันท์
เพิ่มข่าวโดย :   somkiat.wo@up.ac.th
4/8/2564 10:23:26น. 432