วิทยาลัยการศึกษา จัดโครงการทบทวนแผนยุทธศาสตร์ของวิทยาลัยการศึกษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565-2569

5/8/2564 16:42:53น. 326

วันที่ 5 สิงหาคม 2564 วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา จัดโครงการทบทวนแผนยุทธศาสตร์ของวิทยาลัยการศึกษาประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565-2569 เพื่อใช้เป็นแนวทางในการดำเนินงานของวิทยาลัยการศึกษา   ให้เป็นไปในทิศทางเดียวกันกับแผนการพัฒนามหาวิทยาลัยพะเยา โดยคณบดีวิทยาลัยการศึกษา            รองศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ นพรัก เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการฯ โดยได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.สมบูรณ์ ศิริสรรหิรัญ รองคณบดีฝ่ายบริหารคณะสังคมศาสตร์และมนุษย์ศาสตร์มหาวิทยาลัยมหิดล และ รองศาสตราจารย์ ดร.ภัทร์ พลอยแหวน อาจารย์ภาควิชาสังคมศาสตร์และมนุษย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล มาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ การทบทวนผลการดำเนินงาน วิเคราะห์ SWOT และ TOWS Matrix และ วิเคราะห์ Gap Analysis เพื่อทบทวนยุทธศาสตร์ จัดวางวิสัยทัศน์และยุทธศาสตร์ ณ ห้องประชุมวิทยาลัยการศึกษา และออนไลน์ผ่านโปรแกรม Zoom

ภาพ :   นายคมธิต จันตะมะ วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    นายคมธิต จันตะมะ วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
5/8/2564 16:42:53น. 326