อบรมการวางแผนกลยุทธ์ สร้างความรู้ ความเข้าใจ ในระดับหน่วยงาน

10/8/2564 14:28:45น. 678
อบรมการวางแผนกลยุทธ์
          วันอังคารที่ ๑๐ สิงหาคม ๒๕๖๔ รองอธิการบดีฝ่ายการคลังและสื่อสารองค์กร รองศาสตราจารย์ ดร.ดิเรก ธีระภูธร เป็นประธานกล่าวเปิดงานและต้อนรับบุคลากรที่เข้าร่วมการอบรมการวางแผนกลยุทธ์ในระดับหน่วยงาน เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจ เกี่ยวกับการนำเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินงานที่เป็นเลิศ (Education Criteria for Performance Excellence : EdPEx) มาใช้ในการพัฒนาคุณภาพองค์กร และพัฒนาคุณภาพการศึกษาในระดับคณะ/หน่วยงาน และระดับมหาวิทยาลัย ไปสู่ความเป็นเลิศ สามารถดำเนินงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

การอบรมการวางแผนกลยุทธ์ในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน รองศาสตราจารย์ ดร.ฐิติรัตน์ เชี่ยวสุวรรณ วิทยากรพิเศษ บรรยายหัวข้อ “แนวทางการวางแผนกลยุทธ์ของส่วนงานและหน่วยงาน” โดยบุคลากรที่เข้าร่วมอบรมประกอบด้วย กองกลาง กองคลัง และศูนย์บริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร แต่ละหน่วยงานจะได้ทำแผนกลยุทธ์ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแผนระดับมหาวิทยาลัยต่อไป รูปแบบการอบรมได้เป็นไปตามมาตรการป้องกันและสอดคล้องกับภาวการณ์โรคติดต่อเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID-19) ณ ห้องประชุมเมืองพะเยา อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   พิศุทธิ์ จิโรจน์กุล งานประชาสัมพันธ์
ข้อมูล/ข่าว :    ธิดาดือน อุตยานะ งานประชาสัมพันธ์
10/8/2564 14:28:45น. 678