วิทยาลัยการศึกษา จัดโครงการกิจกรรมเสริมความเป็นครู (กิจกรรมตามแนวทางครุวัฒนวิถี)

14/8/2564 12:26:07น. 309
จัดโครงการกิจกรรมเสริมความเป็นครู  (กิจกรรมตามแนวทางครุวัฒนวิถี)
          วันที่ 14 สิงหาคม 2564 คณบดีวิทยาลัยการศึกษา รองศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ นพรัก เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการกิจกรรมเสริมความเป็นครู (กิจกรรมตามแนวทางครุวัฒนวิถี) บรรยายในหัวข้อ “ครุวัฒนวิถี” โดยวิทยากร ดร.สมเกียรติ ชอบผล กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิสภามหาวิทยาลัยพะเยา และ บรรยายในหัวข้อ "ปรัชญาศรษฐกิจพอเพียงในสถานศึกษา" โดยวิทยากร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุนทร คล้ายอ่ำ รองคณบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต วิทยาลัยการศึกษา ดร.ณัฐวุฒิ สัพโส ผู้ช่วยคณบดี วิทยาลัยการศึกษา และ ดร.วัชระ จตุพร ผู้ช่วยคณบดี วิทยาลัยการศึกษา เพื่อพัฒนานิสิตของวิทยาลัยการศึกษา มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง หลักความพอประมาณและหลักของการมีเหตุผล สู่การปฏิบัติในสถานศึกษา ณ ห้องประชุมวิทยาลัยการศึกษา และออนไลน์ผ่าน Microsoft Team

ภาพ :   นายคมธิต จันตะมะ วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    นายคมธิต จันตะมะ วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
14/8/2564 12:26:07น. 309