คณะเภสัชศาสตร์ เข้าร่วมโครงการนิสิตจิตอาสา ในกิจกรรมปลูกต้นไม้เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

16/8/2564 10:38:08น. 616
คณะเภสัชศาสตร์ โครงการนิสิตจิตอาสา ปลูกต้นไม้เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

11 สิงหาคม 2564 คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมโครงการนิสิตจิตอาสา ในกิจกรรมปลูกต้นไม้เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2564 โครงการนี้จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมกระบวนการพัฒนาตนเองในด้านการมีจิตอาสา ให้ตรงตามอัตลักษณ์ของมหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ภญ. จันทิมา ชูรัศมี รองคณบดีฝ่ายพัฒนาองค์กรและวิชาชีพ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ภญ. ศุภางค์ คนดี รองคณบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการศึกษา ดร. ภก. ภูวิช ไชยคำวัง รองคณบดีฝ่ายคุณภาพนิสิตและบูรณาการพันธกิจกับชุมชน พร้อมด้วยบุคลากรคณะเภสัชศาสตร์ จัดกิจกรรม ณ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   คณะเภสัชศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
16/8/2564 10:38:08น. 616