คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดีแก่อาจารย์ ที่ได้รับการตีพิมพ์ผลงานวิจัยในระดับชาติ

18/8/2564 16:18:49น. 1864
คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้รับการตีพิมพ์ผลงานวิจัยในระดับชาติ ผศ. ภญ. ปรียเนตร วิไลรัตน์  ผศ. ภก. องอาจ มณีใหม่  อ.ภญ.เขมณัฏฐ์ รัตน์วรวงศ์

ขอแสดงความยินดีแก่อาจารย์

ที่ได้รับการตีพิมพ์ผลงานวิจัยในระดับชาติ.

ผศ. ภญ. ปรียเนตร วิไลรัตน์

ผศ. ภก. องอาจ มณีใหม่

อ.ภญ.เขมณัฏฐ์ รัตน์วรวงศ์

อาจารย์ประจำสาขาวิชาบริบาลเภสัชกรรม.

ผลงานวิจัยเรื่อง

“ประสิทธิผลของโปรแกรมการเรียนรู้แบบมีส่วนร่วมต่อระดับความรู้ ทัศนคติ และพฤตกิรรมการใช้ยาของพระสงฆ์”.

ใน วารสารการพัฒนาสุขภาพชุมชน มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ปีที่ 9 ฉบบัที่ 2 เมษายน – มถินุายน 2564

อ่านผลงานวิจัยได้ที่ https://1th.me/FLzmC.

งานวิจัย นวัตกรรม และบริการวิชาการ

ภาพ :   คณะเภสัชศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
18/8/2564 16:18:49น. 1864

#Research #Innovation #Publication #Pharmacy #Universityofphayao
#sdg3 #sdg4 #sdg17