คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสกสรรค์ ทองติ๊บ

26/8/2564 17:29:21น. 473

ภาพ :   คณะสาธารณสุขศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    กองการเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
26/8/2564 17:29:21น. 473