สาขาวิชากายภาพบำบัด คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัด ประชุมวิชาการ ประจำปี ๒๕๖๔

26/8/2564 20:17:05น. 280
PT Upper Limb 1

สาขาวิชากายภาพบำบัด คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้จัด โครงการ ประชุมวิชาการ ประจำปี ๒๕๖๔ ใน หัวข้อ ซ่อมช่วงบน (UEs Manipulation for Physiotherapists)แบบออนไลน์ ผ่านระบบ Zoom Meeting ระหว่าง วันที่ ๒๕ - ๒๗ สิงหาคม ๒๕๖๔ นี้ โดยได้รับเกียรติ จาก ท่านวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ ด้านกายภาพบำบัด ใน ระบบโครงร่างและกล้ามเนื้อ กภ.อรรควุฒิ คนกาญจน์ และ กภ.เฉลิมวุฒิ ศรีอ่อนหล้า ในการประชุมครั้งนี้ มีนักกายภาพบำบัดสนใจ เข้าร่วมอบรมทั้งสิ้น ๖๐ ท่าน หลังผ่านการอบรมไปแล้ว หวังว่าทุกท่าน จะสามารถนำความรู้และทักษะการรักษาทางกายภาพบำบัด ที่ได้รับจากวิทยากรทั้ง ๒ ท่าน ไปปรับใช้ในการให้บริการวิชาชีพ ในสถานบริการสุขภาพ ของแต่ละท่านได้ ต่อไป คณะผู้จัดการอบรมฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า การอบรมครั้งนี้ จะเป็นส่วนหนึ่ง ของ การดำเนินการให้บรรลุวิสัยทัศน์ของคณะฯ ที่ว่า คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำปัญญาแห่งวิชาชีพ เพื่อความเข้มแข็งของชุมชน สู่สากลได้ ต่อไป

ภาพ :   Chakkraphan Hongluek
ข้อมูล/ข่าว :    Yuttana Mundee
เพิ่มข่าวโดย :   yuttana.mu@up.ac.th
26/8/2564 20:17:05น. 280