6/9/2564 10:03:46น. 411
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
เมื่อวันเสาร์ที่ 4 กันยายน 2564 คณะวิทยาศาสตร์ได้ดำเนินกิจกรรมการอบรม"การเขียนคอนเทนต์ (Content) ง่ายนิดเดียว" กิจกรรมภายใต้โครงการทุติยนิเทศ พัฒนาศักยภาพนิสิตชั้นปีที่ 2 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นิสิตคณะวิทยาศาสตร์ได้พัฒนาทักษะด้าน Digital conteant ที่สามารถนำไปใช้ประโยชน์ในอนาคตได้ต่อไป ซึ่งได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภัทรา บุรารักษ์อาจารย์ประจำสาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่ และคุณณภัทร รวมสุข คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เป็นวิทยากรการอบรมในครั้งนี้

ภาพ :   พรหมภัสสร อะสะนิธิกูร
ข้อมูล/ข่าว :    พรหมภัสสร อะสะนิธิกูร
เพิ่มข่าวโดย :   pimpilar.ch@up.ac.th
6/9/2564 10:03:46น. 411