ผศ.อุดม งามเมืองสกุล คณบดีคณะนิติศาสตร์ พร้อมด้วยทีมผู้บริหาร เข้าพบอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา เนื่องในโอกาสได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งใหม่

6/9/2564 17:22:00น. 916

วันจันทร์ ที่ 6 กันยายน 2564 ผศ.อุดม งามเมืองสกุล คณบดีคณะนิติศาสตร์ พร้อมด้วยทีมผู้บริหาร เข้าพบ รศ.ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา เนื่องในโอกาสได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งใหม่

ภาพ :   คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
6/9/2564 17:22:00น. 916