อาจารย์ประจำคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้รับเกียรติจากคณะมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ให้เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ ออนไลน์

9/9/2564 15:45:25น. 602
อาจารย์ประจำคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้รับเกียรติจาก คณะมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  ให้เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ (ออนไลน์) ในหัวข้อ “เคล็ด (ไม่) ลับ ด้านภาษีอากรสำหรับการค้าออนไลน์”

ผู้ช่วยศาสตราจารย์กาญจนุรัตน์ ไมรินทร์ และอาจารย์อนุสรณ์ ไชยปุระ อาจารย์ประจำคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้รับเกียรติจากคณะมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ให้เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ (ออนไลน์) ในหัวข้อ “เคล็ด (ไม่) ลับ ด้านภาษีอากรสำหรับการค้าออนไลน์” ในวันพุธที่ 8 กันยายน 2564 เวลา 13.00 -17.00 น. โดยรองศาสตราจารย์ ดร.สัญญา สะลอง คณบดีคณะมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้ให้เกียรติกล่าวเปิดงาน ซึ่งมี ดร.วศิน ยิ้มแย้ม เป็นหัวหน้าโครงการ และดำเนินการโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์นิล พันธุ์คงชื่น ซึ่งการบรรยายดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับฐานภาษีและการรวบรวมข้อมูลเบื้องต้นในกรณีการประกอบธุรกิจพาณิชย์บนระบบออนไลน์ ทั้งนี้มีผู้เข้าร่วมรับฟังทั้งนักศึกษา ศิษย์เก่า และบุคคลภายนอกที่สนใจจำนวนทั้งสิ้นประมาณ 80 คน

ภาพ :   ผศ.กาญจนุรัตน์ ไมรินทร์
ข้อมูล/ข่าว :    ผศ.กาญจนุรัตน์ ไมรินทร์
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
9/9/2564 15:45:25น. 602