วิทยาลัยการศึกษา จัดโครงการส่งเสริมสุขภาพจิต นิสิตวิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา

12/9/2564 16:25:31น. 191
       วันที่ 12 กันยายน 2564 คณบดีวิทยาลัยการศึกษา รองศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ นพรัก เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการส่งเสริมสุขภาพจิต นิสิตวิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา โดยเชิญวิทยากร บรรยายในหัวข้อ “สร้างสุขอย่างไรให้..ปัง” โดยวิทยากร พระครูปลัดสุรวุฒิ จนฺทธมฺโม,ดร. และ พระปลัดวสันต์ ธีรวโร อาจารย์ประจำ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตอีสาน และบรรยายหัวข้อ “สาเหตุภาวะซึมเศร้า” โดยวิทยากร อาจารย์คอย ละอองอ่อน พยาบาลวิชาชีพชำนาญการพิเศษ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา และ บรรยายหัวข้อ “การออกกำลังกายในสถานการณ์ covid-19” โดยวิทยากร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.กฤษดา ตามประดิษฐ์ และ ดร.อภิรักษ์ วงษ์เหมภูมิ อาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อให้ความรู้และส่งเสริมนิสิตด้านสุขภาพจิต ออนไลน์ผ่านโปรแกรม ZOOM

ภาพ :   นายคมธิต จันตะมะ วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    นายคมธิต จันตะมะ วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
12/9/2564 16:25:31น. 191